E-portFolio Subject to the Experiences Management For Early chidhood
วันศุกร์ที่ 4 ตุลาคม พ.ศ. 2556
ครั้งที่ 15
วันอาทิตย์ที่ 15 กันยายน พ.ศ. 2556
Sunday 15 September 2013
วันนี้ได้เรียนชดเชยและอาจารย์ได้ให้แต่ละกลุ่มเขียนแผน เขียนขั้นตอนการทำอาหารที่เลือก เขียนความสำคัญของอาหาร ให้คิดว่าแต่กลุ่มจะทำอาหารอะไร มีวัสดุอะไรบ้าง ซึ่งกลุ่มของดิฉันเลือกทำอาห าร คือ ไข่เจียว และมีการเขียนแผนที่จะสอน แต่ให้เขียนใส่กระดาษ 4 แผ่น ให้แต่ละกลุ่มออกไปพูด จากนั้นอาจารย์ก็ให้เลือกว่าจะให้ทำอาหารอะไรในวันพุธ ทุกคนเลือกทำไข่ตุ๋น ครั้งหน้าในวันพุธจึงทำไข่ตุ๋นและได้ให้ตัวแทนซ้ือของมา และเก็บเงินซ้ือวัสดุอุปกรณ์ที่จะทำ
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น